Vào bếp: Món Âu – Bánh mì bơ tỏi giòn rụm dễ làm tại nhà

vao-bep-mon-au-banh-mi-bo-toi-mon-an-kem

Vào bếp: Món Âu - Bánh mì bơ tỏi (món ăn kèm)

Hôm nay, Sim sẽ hướng dẫn các bạn vào bếp với món ăn kèm Bánh mì bơ tỏi. Món ăn này cũng được dùng trong các bữa ăn nhẹ và vào các dịp dã ngoại bên người thân, bạn bè vào dịp cuối tuần hay nghỉ dưỡng. Nguyên liệu chế biến không cầu kỳ và phương pháp chế biến rất đơn giản nhưng khi thành phẩm thì mỗi miếng bánh mì giòn rụm, thơm ngon mùi bơ và cần tàu.
vao-bep-mon-au-banh-mi-bo-toi-mon-an-kem

Vào bếp: Món Âu – Bánh mì bơ tỏi giòn rụm dễ làm tại nhà

Nào, chúng ta cùng vào bếp thực hiện món ăn này nhé.

BÁNH MÌ BƠ TỎI

  • Thời gian chuẩn bị: 20 phút.
  • Thời gian thực hiện: 20 phút.
  • Phương pháp chế biến: Nướng.
  • Khẩu phần: 8 phần.

*** Nguyên liệu:

  • Bánh mì: 1 ổ.
  • Bơ: ½ hộp.
  • Tỏi: 100gr.
  • Cần tàu: 50gr.
  • Đường nâu: 1m.
Hướng dẫn cách làm bánh mì bơ tỏi thơm ngon

Hướng dẫn cách làm bánh mì bơ tỏi thơm ngon

*** Thực hiện:

  • Bật lò nướng cho nóng.
  • Cần tàu giã lấy lá băm nhuyễn.
  • Tỏi giã nát.
  • Bánh mì cắt khoanh xéo khoảng 2cm.
  • Lấy chén: cho tỏi, cần tàu bằm, bơ, đường nâu vào trộn lên cho đều. Sau đó phết lên 1 mặt bánh mì. Cho vào lò nướng cho đến khi bánh mì có màu vàng nâu là được.

*** Trình bày:

  • Lấy bánh mì ra khỏi lò nướng, xếp ra dĩa.

*** Yêu cầu thành phẩm:

  • Bánh mì giòn, quyện mùi bơ tỏi.
    Bánh mì bơ tòi giòn rụm, thơm mùi bơ và tỏi.

    Bánh mì giòn rụm, thơm mùi bơ và tỏi.

Món ăn ngon khi được làm tại nhà và được thưởng thức cùng với những người thân yêu. Sim mến chúc các bạn thành công./.

Xem thêm các khóa học về Bếp: << TẠI ĐÂY>>

// Omit Closing PHP Tags